Chính Sách Bảo Mật

Thông Tin Về Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật tại Juvenews.net được đánh giá cao bởi các chuyên gia quốc tế và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ người dùng trong nước. Được cấp phép hoạt động cũng như xử lý và kiểm duyệt thông tin nghiêm ngặt. Cùng tìm hiểu các chính sách nhé. 

Chính Sách Bảo Mật
Chính Sách Bảo Mật

Chúng tôi hiểu rằng việc bảo mật và xử lý thông tin khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Khi khách hàng đã đồng ý cung cấp các thông tin cá nhân cho website đồng nghĩa với việc bạn chấp thuận tất cả những quy định về chính sách và cam kết mà chúng tôi đưa ra.

Juvenews.net đảm bảo mang đến cho đọc giả một trang thông tin uy tín, chất lượng. Tất cả các thông tin người dùng cung cấp đều được lưu trữ và bảo mật an toàn. Đảm bảo không mang tính chất thương mại và để rò rỉ thông tin cho bên thứ 3.

Khi trở thbnh thbnh viên chính thức của Juvenews.net người dùng sẽ được hưởng những quyền lợi ưu tiên từ phía nhà cung cấp. Vì vậy, bạn cần tuân thủ theo đúng các quy tắc và yêu cầu mà Juvenews.net đề ra theo quy định pháp luật.

Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Mục đích thu thập thông tin khách hàng
Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Tại Juvenews.net  trước khi trở thbnh một người dùng chính thức bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân cụ thể mà chúng tôi yêu cầu để đáp ứng các chính sách bảo mật. Các thông tin  sẽ được sử dụng với những mục đích như sau:

 • thbnh lập và xác thực tài khoản cho mỗi cá nhân
 • Giúp website đo lường và tổng hợp tỷ lệ truy cập trang web mỗi ngày
 • Thu nhận các ý kiến góp ý để xây dựng và phát triển kênh thông tin cá cược 
 • Kiểm soát các hành vi khách hàng khi truy cập website
 • Phát hiện và ngăn chặn các hành vi cố ý sao chép, sửa đổi nội dung website 

Phương pháp bảo mật

Mọi thông tin cá nhân của người dùng được Juvenews.net bảo mật tuyệt đối. Với các cách thức tối ưu giúp cả 2 bên đều có thể chủ động kiểm soát thông tin cá nhân:

 • Gửi email xác nhận định kỳ giúp người dùng cập nhật kịp thời các nội dung mới đăng tải, các khuyến mãi và quyền lợi website cung cấp. Bên cạnh đó, còn quản lý được những thby đổi liên quan đến tài khoản.
 • Mỗi thông tin của người dùng đều được chuyển sang dạng mã ID cụ thể giúp website quản lý được lượng truy cập và hoạt động.
 • Cấp mã OTP qua số điện thoại hoặc email mỗi khi có bất cứ sự thby đổi nào về tài khoản cá nhân. Đây là phương pháp hiệu quả và tối ưu nhằm hạn chế sự xâm nhập từ bên thứ 3 với ý đồ xấu.

Quy định về chính sách

Chính sách của Juvenews.net nhằm đem đến những quyền lợi cho khách hàng. Vì vậy, bạn cần cung cấp đầy đủ và xác thực những thông tin chúng tôi yêu cầu. Với các quy định như sau:

 • Mỗi tài khoản đăng ký cần cung cấp các thông tin như: SĐT, Email, CMND/CCCD,… 
 • Không sử dụng thông tin hay email của người khác để đăng ký tài khoản
 • Người dùng cần bấm xác nhận đồng ý với tất cả quy định của website trong quá trình đăng ký. Và cần tuân thủ đúng theo các thông tin mà chúng tôi đã đưa ra.
 • Các hành vi đăng ký tài khoản để trục lợi với ý đồ xấu đều vi phạm chính sách và được xử lý theo quy định pháp luật.

Quyền lợi của người dùng

Đối với Juvenews.net bảo vệ quyền lợi của khách hàng chính là phương châm mà chúng tôi hướng đến. Việc tuân thủ chính sách của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn được nhận lại những ưu tiên song song:

 • Người dùng được quyền thby đổi thông tin tài khoản dễ dàng và nhanh chóng khi có nguyện vọng 
 • Người dùng được quyền đóng góp ý kiến để cải thiện các yêu cầu về chính sách mà Juvenews.net đã đề ra trước đó
 • Nếu gặp bất cứ vấn đề nào về tài khoản người dùng có quyền được khiếu nại để giải quyết theo yêu cầu của pháp luật

Những câu hỏi thắc mắc thường gặp

Nếu không muốn tiếp tục trở thbnh người dùng tại Juvenews.net khách hàng có được quyền xóa tài khoản không?

→ Juvenews.net hoàn toàn cho phép người dùng quyền được kiểm soát tài khoản cá nhân của chính họ. Khi muốn kết thúc là thbnh viên bạn bạn chỉ cần liên hệ với đội ngũ chuyên viên và sẽ được giải quyết vấn đề trong 24 giờ.

Nếu thông tin của khách hàng bị lộ ra ngoài Juvenews.net sẽ giải quyết như thế nào?

→ Juvenews.net là kênh thông tin uy tín và cam kết độ bảo mật 100% thông tin cho khách hàng. Nếu có bất kỳ sự cố nào Juvenews.net sẽ áp dụng theo các quy định của pháp luật để giải quyết thỏa đáng những vấn đề giữa nhà cung cấp và người dùng.

Nếu có bất cứ những thắc mắc và câu hỏi nào về chính sách tại Juvenews.net vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.